เครื่องหนัง
"เป็นหนึ่งในการผลิต เป็นเลิศในการบริการ" ผู้ผลิตเครื่องหนังรายใหญ่ของประเทศไทย

เริ่มเป็นผู้ผลิตเครื่องหนังต่างๆ เช่น เข็มขัด กระเป๋าสตางค์ ภายใต้แบรนด์ ARROW ด้วยแนวคิดต้องการให้ครบองค์ประกอบการแต่งตัวของผู้ชาย และบ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใช้ซึ่งไม่ได้มีแค่เพียงเสื้อผ้าเท่านั้น นอกจากตลาดของสุภาพบุรุษแล้ว บริษัทได้เล็งเห็นว่ายังมีความต้องการสินค้าเครื่องหนังคุณภาพสูงในตลาดสุภาพสตรีด้วย บริษัทจึงทำการผลิตสินค้าเครื่องหนังต่างๆ ภายใต้เครื่องหมายการค้า ARROW, EXCELLENCY, GETAWAY, GUY LAROCHE, DAKS, LOUIS FONTAINE, BSC.

เครื่องหนัง

Manufacturing Ability

TNLX

บริษัทได้รับระบบคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001 ระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 ด้วยความใส่ใจในทุกคุณภาพการผลิตเครื่องหนังของโรงงานผลิตครื่องหนังและการให้บริการที่ประทับใจกับลูกค้าทุกราย ทำให้หลาย แบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศได้มอบความไว้วางใจกับบริษัทธนูลักษณ์ให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้าเครื่องหนังภายใต้เครื่องหมายการค้าของลูกค้ามาตลอด 40 ปี

โรงงานเครื่องหนัง
โรงงานเครื่องหนัง
Production Capability

ไต่อันดับจากน้องใหม่ในการผลิตเครื่องหนังครั้งแรกในปี 2526 ขึ้นสู่การเป็นผู้ผลิตเครื่องหนังรายใหญ่ของประเทศไทย ในปัจจุบันด้วยกำลังการผลิตแบบเต็มกำลัง ทั้งโรงงานผลิตสินค้าเครื่องหนังมาตรฐานสูง 3 แห่ง บุคลากรฝีมือดีอันประกอบด้วยดีไซเนอร์ พนักงานขาย และช่างผู้เชี่ยวชาญ เทคนิคการตัดเย็บที่เกิดจาก Know How ที่สั่งสมมายาวนาน ห้องปฏิบัติการทดสอบเครื่องหนัง การพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งเครื่องจักรทันสมัยที่อัพเดทกันปีต่อปี ผลลัพธ์คือ คุณภาพสินค้าเครื่องหนังที่ลูกค้ามั่นใจได้

 

“ Production Capacity 750 workers in 3 production bases :
- Bangkok (Headquarter)
- Lamphun (Northern part of Thailand)
- Mae-Sod (Border line to Myanmar)

โรงงานเครื่องหนัง
ประสบการณ์

กว่า 40 ปี ที่บริษัทสั่งสมประสบการณ์ องค์ความรู้ และวิธีการถ่ายทอดความรู้จากรุ่นสู่รุ่น ทั้งในด้านวัตถุดิบ การผลิตและเทคนิคพิเศษ จนทำให้เกิดเป็นความชำนาญทั้งระบบ ไม่ใช่แค่ตัวบุคคล จึงทำให้ทุกครั้งของการผลิตจะได้เครื่องหนังคุณภาพที่ดีตามที่ลูกค้าคาดหวังเสมอ

โรงงานเครื่องหนัง
เครื่องจักรทันสมัย

บริษัทให้ความสำคัญกับการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องจักรในโรงงานผลิตเครื่องหนังและกระเป๋าหนัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานให้สูงอยู่เสมอ อีกทั้งสามารถลดเวลา และลดต้นทุนการผลิตได้ดีขึ้น

ห้องปฎิบัติการตรวจคุณภาพ

บริษัทมีระบบการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนของโรงงานผลิตเครื่องหนังตั้งแต่การเริ่มต้นจนถึงการผลิตออกมาเป็นสินค้าเครื่องหนังคุณภาพสูง โดยการตรวจสอบจะถูกวัดโดยเครื่องมือทันสมัยได้มาตรฐานที่กำหนดไว้

พนักงาน

บริษัทให้ความสำคัญกับบุคลากร และถือว่าเป็นหัวใจหลักในการผลิต ดังนั้นบริษัทจึงได้จัดการอบรม ฝึกฝน และ ทดสอบพนักงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอยู่เป็นประจำ ทั้งฝ่ายธุรกิจ ดีไซเนอร์ ช่างฝีมือ และฝ่าย QC ที่จะทำงานสอดประสานกันได้ดีภายใต้ระบบคุณภาพมาตรฐานของบริษัท