" เป็นหนึ่งในการผลิต เป็นเลิศในการบริการ"

ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป

ผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป
ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปรายใหญ่ของประเทศไทย
"TNLX" เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก โดยให้บริการครบวงจรในทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ให้วัตถุดิบ การผลิตที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ รวมทั้งการตัดเย็บอย่างประณีตด้วยช่างฝีมือดีที่มีความเชี่ยวชาญ จนได้มาเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าคุณภาพที่ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศไว้ใจ
เราผลิต ผลิตภัณฑ์เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกง สูท แจ็คเก็ต ชุดนอน ชุดชั้นใน ผ้าเช็ดหน้า ผ้าพันคอ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย ชุดคลุมท้อง และถุงเท้า ตัวอย่างเสื้อผ้าของลูกค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าเช่น ARROW, EXCELLENCY, GUY LAROCHE, DAKS, ABSORBA

ศักยภาพการผลิต

ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป

ด้วยคุณภาพ ประสบการณ์ และ ชื่อเสียงอันมีมายาวนานของการเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้า เครื่องแบบ และยูนิฟอร์ม ที่สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า เพื่อให้สมกับเป็นผู้ผลิตสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างแท้จริง

กำลังการผลิต

2,380,000 คือจำนวนสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่โรงงานผลิตเสื้อผ้าของเราสามารถผลิตได้สูงสุดต่อปี ด้วยกำลังของช่างฝีมือดี 840 คน ใน 5 โรงงานผลิตเสื้อผ้า เครื่องแบบและยูนิฟอร์มที่ได้มาตรฐานของบริษัท ทั้งที่สำนักงานใหญ่และโรงงานสาขากรุงเทพฯ โรงงานสาขาจังหวัดลำพูน โรงงานสาขากบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี และโรงงานสาขาแม่สอด จังหวัดตาก พร้อมเดินเครื่องเต็มกำลังเพื่อรับทุกคำสั่งผลิต

ประสบการณ์

ความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับกระบวนการผลิตทั้งหมดที่ได้รับและสั่งสมจากประสบการณ์ตรงหลายปีคือจุดแข็งที่แท้จริงของบริษัท เรามีวิธีการของเราเองในการเก็บรวบรวมข้อมูลที่ละเอียดและจำเป็น เช่น เทคนิคการตัดเย็บแบบพิเศษและรูปแบบเฉพาะในการสร้างแพทเทิร์นจำลองตามข้อกำหนดของลูกค้า องค์ความรู้ที่รวบรวมมานี้ไม่เพียงแต่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัทเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งความรู้ที่สามารถถ่ายทอดสู่คนรุ่นใหม่ของบริษัทได้

โรงงานเสื้อผ้าสำเร็จรูป
ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป
Sensei

บริษัทสั่งสมประสบการณ์และองค์ความรู้การผลิตในทุกขั้นตอน โดยรวบรวมองค์ความรู้ที่เกิดจากการทำงานมายาวนาน ด้วยการจัดเก็บเป็นฐานข้อมูลอย่างรายละเอียด เช่น วิธีการตัดเย็บแบบพิเศษ การทำแพทเทิร์น ม็อคอัพตัวอย่างที่มีการจัดทำพิเศษตามความต้องการลูกค้า ฯลฯ นอกจากจะแสดงให้เห็นผลงานอันโดดเด่นของบริษัทแล้ว ยังเป็นฐานข้อมูลความรู้เพื่อส่งต่อสู่คนรุ่นใหม่ของ“ธนูลักษณ์” อีกด้วย

เครื่องจักรมาตรฐานสูง

เครื่องจักรในการตัดเย็บถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญและเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของผู้ผลิตเสื้อผ้า ดังนั้นบริษัทจึงลงทุนในการพัฒนาในส่วนนี้อยู่ตลอดเวลา

โรงงานเสื้อผ้าสำเร็จรูป
ห้องปฎิบัติการตรวจคุณภาพ

บริษัทมีระบบการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการผลิตออกมาเป็นสินค้า โดยการตรวจสอบจะทำโดยเครื่องมืออันทันสมัยและเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

พนักงาน

บริษัทให้ความสำคัญกับบุคลากรทุกคน ทั้งในโรงงานและสำนักงานเพราะถือว่าเป็นหัวใจหลักในการผลิต ดังนั้นบริษัทจึงได้จัดการอบรม ฝึกฝน และทดสอบพนักงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอยู่เป็นประจำ ทั้งฝ่ายธุรกิจ ดีไซเนอร์ ช่างฝีมือ และฝ่าย QC ที่จะทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดีภายใต้ระบบคุณภาพมาตรฐานของบริษัท